PRUNE JUICE EFFECTIVE BA TALAGA SA MGA CONSTIPATED MOM DITO?

Hello poh momsh gaano ba ka effective ung prune juice sainyo?? Kasi zkn poh khpon uminom ako isang baso ng prune juice after ko mag almusal kasi nkkrmdm ako n madudumi ako non. After cgro ng 20mins nasuka ko po ung kinain ko then 30mins n ang nkakalipas after ko uminom ng prune juice d pa dn poh ako nadudumi constipated poh kasi ako kaya 1hr na nasa banyo pa dn poh ako hrp n hrp poh tlga ako dumumi. Feeling ko parang d effective ung juice n ininom ko, sainyo poh ba effective ?? #pregnancy #advicepls #momcommunity

1 Reply

up