Vitamins

Hello poh mga mummy. Good morning ask Lang Poh Sana ako. Ok Lang Poh ba kahit 25 weeks na akong buntis umiinum parin ako NG vitamins eauro vita, calcium, at ferrous sulfate? Yun Hindi poh ba lalake baby ko jan?

2 Replies

Hindi po nakakalaki ang prenatal vtamins mommy. Need talaga yan para maensure ang proper development ni baby sa loob

Need po yan sa development ni baby, ang nakakalaki ay carbs po lalo na ang sweets..