Almuranas

Hi poh delikado ba sa buntis yung may almuranas? Bago lang poh pero di naman ako nahihirapan magdumi. Nag-aalala ako ano poh ba ang pwedeng gawin? 37weeks and 4days preggy ??

2 Replies

common naman po sa buntis kasi humihina panunaw tapos may mabigat na dinadala. rare po na maging delikado sya. pag super prolapse lang na parang pputok na. for most part, babalik din po sya. nagkaganyan po ako 2 werks ago, bumalik naman. just eat high fiber food and drink lots of water. pwede dn po mag yakult.

nagkarun din ako ng hemo lastwk lang.. normal lang daw sa mga buntis lalot nasa third tri na sabi ng o.b ko.. mawawala din daw un pagka panganak. Watch ur diet nlng momsh. Eat foods na rich in fiber.

5y ago

Salamat sa pagsagot ☺️