curious

hello poh ask qoh lng mga mommy normal lng b my nra2mdman aqoh pintig s may bandang puson qoh 25 and 5 days preggy poh aqoh mdyo ntatakot aqoh feeling qoh mbaba n s baby..

1 Reply

yan yung pitik ni baby or gumagalaw siya niyan sis parang kick niya yan kasi nasa 25 weeks na siya

5y ago

gnun b tlga un prang heartbeat kc sis every 1 to 2 seconds ung beat nia... nra2mdaman qoh din nman sia gumagalaw pero iba tlga ung s puson..