cutting my lo finggernails???

Hi poh ask qlng 13 days plng poh c lo quh pwede n poh bng putulin ung mga kuko nya???

1 Reply

Depende pa rin po sa inyo yan mommy,kung kaya niyo na siya gupitan as in sobrang ingat talaga pwede niyo na po i-cut. Ako po kasi talaga takot ako i-cut noong 13 days palang si baby ko nag antay po ako na mag 1 month siya bago ko po icut.Naalala ko nga kinakabahan ako gupitan siya kasi lagi ko naiisip baka maisama ko pati laman sa sobrang liit ng mga daliri. Nilalagyan ko na lang po talaga ng mittens agad para di niya maikamot sa mata niya.

4y ago

Thanks poh momsh balak q dn poh sana after 1 month nah kc baka malambot p maxado ung mga kuko nya