Snoring or Choking?

Hello po! First time parent here. I have a son na 21 days old. Normal lang po ba na nagssnore siya okaya minsan parang naghahabol ng hininga while tulog? Worried lang ako baka mamaya nagchochoke na pala siya habang nakatulog ako. TY

1 Reply

make sure always naka flat ang Higa n baby, prone to SIDS ang newborn. and always Naman burb and elevated pag after feeding, pacheck nyo sa Pedia to make sure. possible dn Kasi na Baka may halak?