naghahabol ng hininga

ask ko lang po mga mommies, ano po ba pwedeng reason kapag po si baby bigla nalang po parang naghahabol ng hininga kapag tulog sya tas parang paiyak na ung sound pero usually hindi natutuloy na iyak, pahikbi hikbi lang pero naghahabol pa din sya ng hininga. pero pag umiyak naman biglaang super lakas na parang simisigaw pa sya habang umiiyak. nag aalala po kasi ako kasi usually po nangyayari pero di naman po very often. #MOMMYLIFE

2 Replies

pwedeng active sleep. but better na inform and ask your pedia kasi pag about paghinga, praning ako dyan. dahil sa signs ng pneumonia/rsv/ or any respiratory prob pag hinahabol ang paghinga.

baka nananaginip. observe. kindly consult pedia if concerned.

1y ago

na-observe ko rin yan sa baby ko. mejo bumilis ang paghinga nia, maya maya parang iiyak. then gumalaw sia. then, natulog ulit. then, bumalik sa normal breathing.