Lagnat

Mga mommies. Normal ba sa 3 weeks old baby na medyo nilalagnat? Pansin ko kasi mainit siya at parang naghahabol ng hininga kapag tulog.. Di ko alam gagawin ko ? #FirstTimeMom

17 Replies

F ngha2bol ng hninga bka my phlegm sa ilalim or pulmonary infection.lalo f my hstory sa asthma ang fam.Gnyan kc newborn ko b4.nagi2ng cause dn kc yan ng lagnat mamsh f ever.pa consult u nlng for sure.

5y ago

May sipon po siya wala naman kame history ng asthma

Not normal po na nilalagnat si baby po sis. Check niyo po un temperature nya sa thermometer po. If mag above 37 po sya, better check na with pedia para macheck ng tama.

Mamsh check the temperature ni baby 37.8 po ang may lagnat and normal na mabilis heartbeat ni baby lalo wala pang 1mos. Pero mas ok pa din na pa check up mo si lo

Check mo po muna ang temp. Kapag 37.8 po my lagnat na. Painumin mo ng paracetamol. Tapos dalhin mo sa pedia para macheck kung bakit my lagnat.

Check mo temperature nya. Minsan kc may time na parang mainit talaga ang baby pag hinawakan pero pag check ng temp normal naman

Check mo po temperature ni baby using a thermometer mommy. Better po if pcheck up mo sya. Trust your Mommy Instinct po. 😊

Check mo body temp para malaman mo kung may lagnat nga. Pag meron pa check up mo po sya. Kasi masyado sila sensitive.

Not normal for newborn ang lagnatin. Though pwede na naiinitan better to check and monitor baby's temp.

Check temp sis punas punasan mo ng basang bimpo .kpd di pa ngbabago pacheck up nyo na po

pg newborn ganon tlga ung pghinga nila prang nghhabol..pero ung mainit d normal un