Octoberian❤

Hello po..cnu po d2 mga October due dates? Good luck and have a safe delivery to us❤ Edd q po oct.16 mlapit na po.. ? Excited na to meet my baby girl?

172 Replies

October 12 edd pero close cervix parin 😢

5y ago

Same poh close cervix din ako 40weeks and 1 day napoh ako ngaun wlang nararamdaman maliban lng sa paninigas ng tyan

Ano na po nafefeel nyo mamsh? Oct 28 due date ko

5y ago

wala pa signs of labor momsh. galing ako sa checkup ko kanina mataas padaw si baby need talaga maglakad lakad.hehe masakit lang ung pubic bone ko