lumabo ang mata

hello po,cnu na po dto ang nakaranas na while on labor e lumabo ang mata as in malabo po. normal lang po b un?? ganun kasi ngyri skin non s 1st baby ko hbang nglalabor ako 6y/o n ngaun baby ko.. at nttakot po ako buntis po ako ngaun at bka po maulit uli po un pg nglabor uli ako. tia

1 Reply

Ask mo po ob mo. Kase baka po lumabo paningin nyo dahil sa naglow blood kayo. Or dahil sa pain. Or nagkukulang ang air sa katawan. Better ask ur ob para masagot nya ng tama