Lumabo ang mata

hello po.. tanong ko lang po..lumalabo po pa talaga ang mata after manganak? .. CS po ako.. bumabalik din po ba agad? mga ilang weeks po?

2 Replies

Pwede pong effect ang temporary na paglabo ng mata after manganak. Iba-iba po ang experience na narinig ko, pero mainam na itanong rin sa doctor kung ano ang magandang gawin dito

Malabo na talaga mata ko before manganak po. Pero napansin ko nga na mas lumabo pa hehe hindi ko po sure kung may connection yun dahil CS din ako hehe

2y ago

Same po. Kmusta na kayo ngayon?