8 Weeks

Hi po.bago palang po ako dto.. Magttnung lang po sana ako kung normal po ba ung nrrmdaman ko.kc po lagi pong ang sakit ang tiyan ko n parang nahilab at balakang at ung kanang bahagi ng bandang puson ko.tas dko po alam ang pkiramdam ko lagi.. Lagi po akong bwesit ky hubby ko?..khit wla xa gnagawa.drin po ako mkatulog ng maayus lagi sa gabi po o tanghali..slamat po sa sa2got. Godbless po. Keep safe po sating lahat.?

1 Reply

normal lang naman ang cramps sa pregnancy. Pero kung parang dysmenorrhea na masakit na talaga like 8 out of 10 na rating, better consult ur OB. 😊