About sa Pusod nG baby

hi po..ask Q Lng po ilang weeks Or days Po bagO mghilom ang pusoD ng baby..thanks Po

15 Replies

-anu po ginamit nio panlinis inadvise kC skn bawal dw betadine ska alcohol mineral water lng dw..kpag infect ska lng dw po llgyan ng alcohol..gngwa ko po hinahalo q ang alcohol at mineraL..pero d aq nakatiis nilalagayan ko na din ng alcohol khit isang patak lng

Sa baby ko po inabot almost a month bago natanggal ung pusod. Tapos di pa totally dry nun mga ilang araw pa binilang. Pero now ganda n ng pusod nia okay na.

si baby po 1 week di pa talaga natanggal ng kusa pero yung pedia niya tinanggal. tapos niresetahan ako ng ointment. ayun ok naman na sya.

Sa Anak ko, 3Days natanggal na pusod nya. Worst is nawara pa ky nagpanic na. Until now, Di talaga nakita!

Skn po 4days natanggal. Bsta lagi lng lgyn alcohol pr mbls humilom

4y ago

Thank you po

7-10 days. Sa baby ko after 1 week natanggal sya ng kusa.

Mga 7-10 days po. Keep it clean and dry

1 week po tapos kusa natatanggal

10 days po sa baby ko

8 days sa baby ko

Related Articles