kuya

hi po.ask q lang po sna kase po na untog yung anak q medyo matagal ndn po lang mots na lumipas natatakot lang po kase aq lagi po nia nirereklamo yung ulo nya n masakit daw po nag pa check nmn po kmi sa pedia observe daw muna cia d nmn po cia nakitaan ng sign na nid ipa xray or everything kaso po natatakot aq kase bkt cia nilalagnat ang sbi nmn po ng pedia is pde nmn cia mag bgy ng request anytime pra daw ma sure.. ps yung kapit bahay po nmn ang may kasalanan kung bkt po nauntog ang anak q pde q pa po ba cia habulin n cia ang gumastos sa pag papa check up kht ilang buwan na ang lumipas tnx po sa sasagot

1 Reply

Pwede naman po yun, kausapin mo po yung magulang pag ayaw pumayag sa baranggay kayo magusap at dalhin mo po yung record ng anak mo