ask lng po

Hi po..ask ko lng po na experience nyo din po ba na c baby sa left lng or minsan sa right din xa..??kaya natatakot ako matulog sa left side ko kasi feeling ko maiipit xa.. Everytime na mag sleep ako sa left side galaw ng galaw c baby.. I'm 29 weeks preggy po..pa share namn po ng experience nyo..slmt First time mom here ?❤️

1 Reply

hindi po siya maiiipit. safest po for baby pag left side po matulog dahil mas maganda daloy po ng dugo.