Breech baby

Hello po.ask ko lng po if po ba nlamn on 22 weeks sa utz na breech c baby.may chance po Kya na mgbago un.33 weeks na po ako ngaun at balak ko po mgpa utz.ano po ba nrramdman pag nka breech position c baby.and ano pwd mga ways gwn pra umikot sya at mag position na.pls help po🥺😟

2 Replies

May chance po kung 22 weeks pa lang. kahit po ngayong 33 weeks may chance pa din umikot pa.

Sana nga po.worried na po kc ako ayaw ko po kc ma cs.pang 3rd baby ko na po