Requirements for late registration of birth certificate

Hello mga mommy's anyone po dito na may na pa late register mga baby nyo reason is nasa abroad si hubby. Aside po sa paternity affidavit ..ano pa kaya po other supporting documents kailangan na mairepresent once na I register na birth certificate.. thanks po in advance..

1 Reply

Hi mommy. Kakakuha ko lang po ng birth certificate ng baby ko kanina, late register po yung sa baby ko. Pero ang tatay po ng baby ko nandito, wala sa abroad. Share ko na lang yung akin mommy. Yung requirements po na hiningi sakin is, Valid ID both parents, Brgy.Cert, Cedula, Baby Book. Hindi pa po kami kasal kaya hinanap tatay ng baby ko then pinapunta po sya dahil may pipirmahan. Pero sa case mo mommy, if kasal po kayo pwede yatang ikaw na lang pumunta ng munisipyo at mag asikaso. Pero ask mo na lang din po sa munisipyo ninyo mommy kung ano pong other requirements hehe.