1 week old

Hello po..ask ko lang po normal po ba na palaging tulog ang anak ko 1 week old na po sya today..naninibago lang aq kasi ung 1st child parang nde naman ganun

2 Replies

Ganun naman po talaga ang mga newborn babies, puro tulog po ang ginagawa. Pero dapat gigisingin parin po para padedehin.

5y ago

Gumigising naman po sya ng kusa..kaso po pagtulog talaga sya kahit subuan mo ng dede ayaw talaga ibuka ang bibig

Yes po. After dede sleep na agad sila. My baby just turned 2wks old yesterday 😊