Pahelp po ako mga momshies,

Hello po,ask ko lang po normal lang po ba ito? I feel worried po kasi my lumabas na ganito ngayom pag ihi ko.

Pahelp po ako mga momshies,
16 Replies

Naexperience ko din yan nung 6months ako. Medyo maselan yung pagbubuntis ko e. Pinagcomplete bedrest ako ng ob ko nun at niresetahan ng sandamakmak na pampakapit dahil medyo nagopen ang cervix ko. As in complete bedrest ako nun, babangon lang pag puntang banyo or pag kakain. Nasa 2nd flr ang kwarto namin ni hubby and may sariling cr so hinahatiran nalang ako ng food sa room. Now 34weeks na ako, and healthy na si baby. Konting bleeding lang pacheck up na po dapat.

Ilang weeks ka ng pregnant mommy? I think it is not normal na may dugo na lumabas kapag pregnant so better consult with your ob to prevent risk.

4y ago

Kahit napo nararamdaman mo na gumagalaw si baby. Any bleeding during pregnancy is not safe. Up to you mommy. Before nagkaroon din ako ng ganyan may dugo ng konti not really bleeding pero I rush to ER and its nothing serious naman dahil lang sa polyps ko. I cant risk my baby's safety.

Mag pacheckup napo Kayo agad.. Tulad po saakin spotting po ako kaya nasahospital po ako now binigyan ako pangpakapit.. Ingat po

Ilang months na po ba Kayo mommy? better to go ur ob para SA peace of mind and for the safety of the baby...

Its not normal momsh better do a follow up checkup to your OB and she will give proper treatment

Pag dugo po ang lumabas automatic na hndi po normal.. mag pa check up na po.. ingat po

ilang weeks kna ba. not normal po kasi ang pagdudugo sa buntis

4y ago

6 months preggy po

. Mas mabuti na pong mag pacheckup po kayo momshie 😊

It's not normal po. Pacheck kana po agad

Any bleeding during pregnancy is not normal po