Good day momshies..

Hi po mga momshies,question lang first time mom pa po ako, im 9 weeks pregnant pro sumakit ngayom ang ari ko na parang my mabigat. Normal lng po ba ito?

1 Reply

Naranasan ko din po ito nung first trimester ko. Pero saglit lang kasi dahil naka Bed rest ako that time nawala naman na din sya ng kusa. Baka need to rest lang din mamshie. But pag nag tagal ung gnyan pakiramdam kahit nakapag rest kana po much better to consult ur OB asap🙂