Duvaprine at duphaston

Hello po,ask ko lang Po if mgkaiba po ba ang DUVAPRINE at DUPHASTON? Ok lang Po kaya ito pgsabayin ng inum Po?at Anong preferred time po sya iinum? Niresetahan Po Kasi ako ng Dr. Kasi my chronic hemmorage Po nkita. Kaso Hindi ko Po Kasi naintindihan yung sinabi Niya Kasi nakafacemask Po sya. Di ko dn Po maintindihan yung sulat nya sa resita. #1stimemom #worryingmom

Duvaprine at duphaston
2 Replies

hello po mommy .. 3x a aday Po sila parehas .. ung duphaston po for 7days ung duvaprim Po for 5 days

2y ago

salamat Po sissy ❤️🤗😘

Related Articles