Pregnant

Hi po.. Ask ko lang kung normal ba na magkaroon araw araw ng manas sa paa? Pero minsan may time na umiimpis, pero andun padin ang pagmanas. Ok lang din ba maligo sa gabi ang buntis araw araw? Sobrang init kc feeling uncomportable palagi..? im 37weeks and 5days.. Thank you po sa makakasagot..?

2 Replies

Ganyan po talaga pag malapit na manganak, elevate your legs po pag nakaupo, then iwas po sa mga maalat. Try walking din po kada morning para exercise.

iwas sa salty foods mamsh and drink lots of water

4y ago

kung hindi maiwasan mamsh, in moderation lang. 😊