pagligo sa gabi

Hi mga mii. 33weeks. Okay lang ba araw araw maligo sa gabi? Wala ba Side Effect sa Baby?

6 Replies

luh ako din di pako buntis hilig q na maligo sa gabi or hapon kasi naman maliligo ka sa umaga pag dating hapon lagkit nanamn di sapat yung linis lang katwan kairita matulog pg gnon kya hapon aq nllgo maligamgam pinanliligo q.

Yes okay lang lalo sa init ng panahon ngayon. Currently 33weeks din ako at dalawang beses ako kung maligo tanghali at gabi bago matulog hahaaha

umaga naliligo ako then sa gabi half bath ang init kasi 😆 31 weeks preggy here

ako po 4 times minsan maligo haha sobra init we need to stay hydrated palagi

okay lang. ako gabi gabi naliligo nun nanganak akong healthy si baby.

1y ago

okay mu yan sis... hehehe

Ako din sa gabi naliligo.