Tanong lang po

Hi po.Ask ko lang if pwede or safe ba maglagay ng bl cream sa mukha as acne treatment ang isang 3months pregnant.Thank you po sa sasagot ?

Tanong lang po
9 Replies

Di pwede, mommy. Not advisable ang ketoconazole for pregnant. Isa pa po, antifungal ang ketoconazole and ung clobetasol (both are active ingredients of BL cream) is corticosteroid for inflammation/itchyness. Your acne is due to hormonal changes during pregnancy. Bawal po any anti acne soaps, creams, solutions during pregnancy. It contains chemicals that are harmful to the baby.

5y ago

thank you po sa info .now i know na di talaga sya safe 😌

Wag mo na muna po siguro galawin ang mga pimples mo. Kasi normal lang naman po yan na lumalabas pag first tri, mawawala rin po yan pagkaraan ng ilang buwan.

5y ago

Same po tayo nung nagbubuntis din po ako ganyan din. Sabi nga nila lalaki daw baby ko pero girl naman. Sadyang ganyan lang talaga nalabas lang talaga sila.

No po dahil sa mga ingredients na nasa cream. Pero tanong niyo po sa OB ninyo kung anong puwedeng alternative.

Hindi po tsaka di rin yan for pimple, antifungal with steroid yan.

BL has a very strong chemical that can damage your skin sis.

ask ur ob po

No po..

No