BL CREAM

Safe po ba BL cream sa buntis? Grabe po kasi skin allergies ko. Usually nagamit ako BL Cream kasi overnight lang, okay na ulit. Kaso di ko sure if safe for pregnant. Pa-help po 😣

3 Replies

Any creams di po xa safe sa pregnant mommy.. bka po kasi my content yan which is harmful po ky baby..ung mga baby products po safe po yun mommy.. un ung mga gamit ko nung buntis ako.

Better to stay away kay BL cream mommy lalo na ngayong pregnant ka.

Update Po sa baby mo mhie?