breastmilk?

hello po,,anu po kaya pde ko gawin para po lumabas na ung gatas ko,?first tym mom,po nanganak aq july 13 CS ,gustong gusto ko tlga magpabreastfeed para mas healthy c baby problema ko ,di malakas ung gatas ko,pag.pinipiga,ko gatuldok na gatas lng nalabas,,nag.mamalunggay naman po aq tas nainum malunggay capsule,tas my nkapag.sav skn na pasipsip ko lng dw kay baby after 3days dw lalabas na dw gatas ko,gnwa ko dn un gang ngaun nagpapatry pa pdn aq ke baby mag.breastfeed..kaso gnun pdn gatuldok pdn ung nlabas..pag.piniga ko my nalabas naman konti tas pag.piniga ko ng pangalawa ,wla na...dko n lam panu lalakas ung gatas ko,,pag nagpapabreastfeed aq ke baby wla nbwibwisit xa kc nga wla xang masipsip...dko na tlga alam kung panu magkakagatas madami... bka my alam po kau kung panu mapapalakas ung gatas,,?salamat sa mga sasagot...

1 Reply

Mamsh normal na onti lang talaga lumabas sa una try mo uminom ng natalac (malunggay capsule) para lumakas yung milk supply mo ☺️

4y ago

opo nainum naman aq na natalac ngaun 1month na baby ko ganun pdin gatas ko