Gamot sa kabag at rashes sa pwet

Hi po. Ano pong magandang cream for babies rashes sa pwet and best gamot for kabag

8 Replies

Yung baby ko, kapag wipes ginagamit ko panglinis sa kanya nagkakarashes sya. Kaya ang ginawa ko, warm water lang tsaka bulak. Tapos kapag may pupu kahit konti lang, palit agad. Kapag umihi, palit agad. Always nyo lang po icheck. Para di mababaran. Nilalagyan ko din sya ng Babyflo na petroleum jelly, yung pang rashes tapos tiny buds rice baby powder unscented.