Result ng ultrasound

Hello po Ano po pinagkaiba nung AOG na 7 weeks and 2 days sa weeks nya sa baba na 6 weeks and 5 days?

Result ng ultrasound
3 Replies

Skin apaka layo ng date 😔 unang transV ko may 15 5 weeks and 1 day ngyon may 23 5 weeks and 3 days .. nka 1 week na still in 5 weeks pa din..no yolk and embryo..

11mo ago

sakin din po nagadjust e pero days lang dapat 12w and 3 days pero sa current utz ko 12 weeks palang

based po ba sa lmp yung ultrasound or pwede naman po sila magkaiba ng ilang araw?

based from LMP, if this is your first ultrasound.

11mo ago

ayun po yung AOG?