Batik batik na puti

Hello po..Ano po kaya dahilan bakit nagkakaganyan ang balat ng baby??Ganyan din po sa kuya niya..Araw araw naman pong nililiguan..Cetaphil po ang shampoo,sabon at lotion na gamit..Thank you po sa sasagot...

Batik batik na puti
5 Replies

Sharing my experience sa baby ko mi,newborn p lng sya my batik n puti sa part ng tyan at leeg. akala ko an-an mejo knbhan dn ako kc kumakalat xa,pero my nkapgsabi na normal lng daw un but hndi kc gnun ung pngnay ko,inobserve q mi,kumalat xa s ktwan hnggang nwla n ung prang butil butil n kulay, yung white yun na yung nging kulay niya,reddish kc xa pinanganak pero nung ng 2 mnths until now 1 yr old n mputi n xa,yun pla ung tunay niang kulay yung puti dun sa prang butil butil,nwwala din xa later on at ngging pntay yung kulay

hindi ko maxado makita ang pics pero ung baby ko nag ka roon sya ng parang ganyan na puti puti tas parang me bilog etc . pina check ko sa pedia tas niresetahan ng anti bacterial , fungi daw kasi iyon na kukuha ng baby sa mga himahawak sakanya.

6mo ago

natanggal po ba mi ung ganyan ni LO nyo??

Mommy, wag po paliguan si baby everyday. This will cause drying of their sensitive skin. It also scrapes out the natural oil of the body. Rule of thumb is 3x a week. Babies don’t get too dirty naman. :)

6mo ago

https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/infant-and-toddler-health/in-depth/healthy-baby/art-20044438#:~:text=How%20often%20does%20my%20newborn,dry%20out%20your%20baby's%20skin. MAYOCLINIC says there’s no need to bathe your newborn everyday. Three times a week might be enough as bathing everyday gives your baby dry skin. But of course, it’s the parent’s preference pa rin. Your baby, your rules.

ganyan din baby ko parang kinikilabutan sya or giniginaw.

balat na puti

6mo ago

paano po kaya yan maaalis mi??O ganyan na po talaga yan