.

hi po. 30 weeks na po tiyan ko.pag ganito po ba na eh hindi na msayado nagalaw si baby? kasi nong 7 months nman sya magalaw sya pero lately ngayong pa 8 months na eh nbawan yung pagsipa niya.tapos sa may puson kuna siya ngayon nagalaw.ok lang po ba yon?thankyou po

3 Replies

Hello. May times talaga na ganun. Especially pag malaki na si baby, hindi na xa masyadong gumagalaw. Pwde rin na nag iiba ang sleeping and waking up patterns nya. Try to observe lg especially during after meal, magalaw talaga c baby during those time. And or bilangin nyo ang times ng movements nya withon 2 hours, dapat may at least 10 movements. Kung hindi po, punta po kayo kaagad sa doctor nyo.

5y ago

yung paggalaw po kaya sa puson,ok lang po ba yun?

Normal po kc lumalaki c baby... Kc mdyo nsisikipan na dn ng pwesto pero monitor nyo po na dpat gmagalaw pdn.. pag hnd po nid na go sa OB... 😊 Have a good day

5y ago

may nagalaw pa naman po sa may bandang taas ng tiyan ko pero paunti unti nalang hindi tulad ng dati.sa may puson ko na po siya madalas nagalaw yung parang may nagalawnnalang bigla sa puson.ok lang po ba yon?slamat po.1st baby ko kasi😊

I think it's normal 😊 kasi yung bunso ko ganun din hindi sya malikot sa tummy ko, pero ok naman sya nung lumabas at napakalikot na ngayon..