parang kunti po panubigan ko.

Hi po.1st time mom po. Okay lang po ba ang result ng ultrasound ko? Kunti lang po ba ang water ko? 13weeks and 3 days po eto. Ano pa po ba ang way para dumami ang tubig? Thank you po

parang kunti po panubigan ko.
2 Replies

Momshie sure ka ba na konti ang amniotic fluid mo po? Dapat po may advise ang OBGYN ninyo if kakaunti nga ang panubigan ninyo based diyan sa UTZ result ninyo. 🙂

4y ago

Wala naman pong sinabi ang ob ko. Sabi nia lang po inom ako ng maraming tubig. Nacompare ko po kasi sa ibang pic ng ultrasound mas nkalitaw po baby nila. Senxa lang po. Nag worry lang po ako .

Pabasa mo sa OB ung ultrasound result mam para sure

4y ago

Opo momsh. Thank you