Hi mommies

Ask ko lg po, mag 40 weeks napo tyan ko then may lumalabas na parang tubig pakunti-kunti white's sya na may pagka pink 1st time mom po ako

3 Replies

Kakatanong ko lang sa ob ko nito just now since meron din ako vaginal discharge kanina na biglang tumulo pero onti lang. She said pag tuloy tuloy tas watery meaning pumutok na panubigan and need to go to the hospital na.

1y ago

anong color po ng vaginal discharge nyo?

kung watery ang lumalabas, amniotic fluid na. nagle-leak na ang amniotic fluid mo. go to your OB. baka maubusan ka ng panubigan. meanwhile, uminom ng maraming maraming tubig.

ganyan ako sa panganay ko, akala ko naihi lang ako. kaso naka 3 palit na ko ng panty ganun pa rin ayun pala pumutok na panubigan ko. punta na po kayo ng ospital

Related Articles