Dugo

Hello po. Yung dugo po after manganak ano po yun? Mens na po ba yun? CS Delivery po ako.

4 Replies

Hindi po mens un mommy.. bleeding pa po un.. it's normal.. the cause for bleeding ay ung pag detach ng placenta sa inner reproductive organ natin.. bleeding would take a month or 1 and a half months..if pure breast feed ka usually babalik ang regla by 6 months or depende sa hormonal activities mo..

Hindi pa mens yan. Yan yung mga leftover pa sa panganganak mo. Usually ilang araw lang wala na din yan.

3y ago

talaga ba ilang araw lng???or buwan

Hindi pa regla. Maraming dugo talaga yung lalabas pagka nacs

Mabaho po ba talaga yun?