dugo

Dinugo ako after ko manganak 3weeks ako dinugo , and dinugo ako again after 1O days? Okay ba yun?! Mens na ba ito? TIA

8 Replies

dinugo? ano po ibig nyong sabihin na dinugo? kasi po, normal na duduguin ka parin right after mo manganak normal bleeding for 1 week para kang nagme mens lang din lumalabas for a week then for the next days eh iba na ang kulay ng discharges nagiging brown to white na. after a month lalo na sa mga hindi nagbre breastfeed pwedeng bumalik na agad ang menstruation nila. pero kung ang pagdudugo ay labis labis kesa sa normal na menstruation mo at masyado ng matagal... mas mabuti pong magpa check up na po kau

hi po ask lang dinugo ako for about 3 week after makunan. then nag stop mga 4to5 days then may dugo nanamnang lumabas bright red ang kulay. normal po ba un mens. ko na po ba un ? salamat po sa sasagot

3 weeks post cs dinudugo pa din ako ng parang tag habol ng mens ngayon sis. Normal daw sabi ng ob ko, 1 month nga lang ako Naka ferrous 2x a day.

Same tayo mam. Yung dugo ko din right after I gave birth umabot din ng 3 weeks then afyer two weeks parang dinatnan na ulit ako.

Pacheck up ka nalang po para sure

normal lng yan mommy

Observe mo sis

Go to your OB