10month old baby ate chocolate

Hello po. Yung 10 month old baby ko po nabutasan niya yung plastic ng chocolate, konting butas lang naman kaso lumalabas dun yung chocolate. Nagwoworry po ako, sure na natikman niya yun. Pinainom nalang namin ng madaming water. Hanggat maaari po kasi, pinagbabawal namin ang sweets at maalat kay baby. Kahit yung mga snacks na nabibili sa healthy options di namin pinapakain. Gumagawa po ako ng sarili niyang snacks.

2 Replies

ok lang yan mommy for sure konti lang naman and unintentional naman yun. Ilayo nyo nalang yung mga ganyan na pagkain lalo na may teeth na ata si baby mo kasi possible talaga mabuksan nya.

it shouldn't be a problem kung once lang naman ☺️