Chocolate Milk for 1yr old

Hello po Mommies. Sino po dito ang nagpapainom ng chocolate milk kay baby? 14 months na po si Habibi ko. Gusto ko po sana siya bilhan ng supplement milk since gusto ko na siyang mag bottle feed. Masakit na po kasi yung pagdede niya kasi may tig dalawang ngipin na siya taas baba. Ayaw niya pong tigilan yung right boob ko kasi mas madaming gatas dun compare sa left at dahil po dun, nagkasugat na nipple ko. Sinubukan ko na po ang lactum, s26, nido at arla full cream milk pero ayaw po talaga ni Habibi. Nakakita po ako ng Lactum Chocolate for 1-3yrs old kaya gusto ko po sana malaman yung review niyo po sa Chocolate milk for 1 yr old. Thank you po. #lactum1to3 #chocolatemilkfor1yrold

1 Reply

26months ng mag full wean ang eldest ko. Hindi ko sya inawat kahit masakit mangagat nung una tiniis ko lang. Ito, now full wean na sya ng kusa. besides our pedia did not recommend na uminom sya ng choco flavor milk kasi mas mataas sa sugar. Similac or fresh milk lang