Light brown to dark discharge

Hello po worried na po kasi ako, okay lang po yung ganito? Pumunta na kasi ako sa ob ko kahapon kasi po may light brown discharge po sakin tapos binigyan niya ako ng hemostan, at nakapag start na po ako uminom 3 times na okay lang ba na ganyan na po nalabas sakin? Sa Monday pa po kasi balik ko sa ob ko for vaginal sonogram. 12 weeks pregnant na po ako.

Light brown to dark discharge
1 Reply

Hindi po ok ang blood while pregnant. Wag ka magpatagtag mi. Kung kaya mo na mag bed rest do it. Take all given prescriptions tapos wag ka kumilos nang kumilos. Maselan ako noong nagbuntis ako and 6 weeks in may bleeding ako. Ni mag hugas ng plato o magluto di ako pinapayagan ng asawa ko nun.

12mo ago

thank you po.