Light brown discharge

Normal lg po kaya my nalabas na light brown discharge? Halos araw-araw my nalabas sakin wala naman pong mabahong amoy, ng pa checkup nadin ako sa ob ko neresitahan niya ako pang pakapit ganun padin my nalabas padin sakin light brown discharge.. Sinu dito same case ko? #1stimemom #33weekspregnant

6 Replies

ako po minsan parang last means puno ung panty liner ko, ilang araw ko naranasan un , pacheck up lang kay ob agad . skm kasi drtso kme hospital dahil may myoma din ako,

parehas tayo .patak na brown saken at neresetahan ako ng pangpakapit 7weeks palang po si baby

pag malapit na manganak usually ying ganyang discharge. parangvtoo early for 33 weeks. mababa po ba inunan nyo?

Try mo po mommy magbedrest baka mkatulong po... wag po mna kayo masyadong ggalaw

natanong mo na po ba kay ob mo yan?

ganyan din ako mommy 6months