vaginal discharge

Mummies, anong kulay po ang vaginal discharge niyo? if light brown po okay lang ba yun?

4 Replies

Hi sis! Ilang weeks kana po? Usually kase white to yellow ang normal na discharge and dapat po walang foul odor. Much better to consult your OB po regarding that.

4y ago

Too early pa pala. Better ask your OB sis para ma safe. Di kase ako nagkaroon ng ganyang julay ng discharge before

Message your OB mamsh. Dapat white lang ang discharge. Other than that kailangan momagconsult sa OB mo lalo na 32 weeks ka palang.

4y ago

ganun po ba di kasi ako makapag pa check up kasi lockdown maganda samin maganda bawal pa lumabas ang buntis.. naa pero since then to naman pomamsh ganun na talaga discharge ko lalo na una in my first Trimester po.

kahit sa center mommy pa consult kapo

pag may amoy di normal