BROWN DISCHARGE

Hello po. 29 weeks pregnant po ako ngayon, medyo nagwoworry po kasi ako dahil nagkaroon po ako ng light brown discharge sa panty. Okay lang po ba yun?

1 Reply

Hnd mi ipa check up mo yan ako nga din nagka ganyan din niresetehan nga ako nang duphaston,isoxsuprine at heragest atska nifedipine nag open cervix kc ako 1cm na daw ako kaya ngaun bed rest ako 29 weeks na din ako

4mo ago

nagpa check up na ako miii. sabi ng OB ko closed naman cervix ko, napansin lang nya na tumitigas yung tyan ko. nagle-labor daw pag ganun