My 3mos and 25days old baby boy don't coos a lot.

Is it normal? Not that madaldal like my first born. Nung 3mos pa lng medyo madaldal na. Ngayon, itong baby boy ko, hindi masyado. Normal lng po ba yun? Pero natawa sya, nag iinteract naman sya, normal naman sya. Ang pinagtataka ko lng, di sya madaldal.

2 Replies

Ganyan po tlga.. After ilang months pa po magiging madaldal ang baby.. Ang akin din nd madaldal ng ganyang months pero ngaun madaldal at ingay ingay n nya..

4y ago

Thanks mamsh. Bothered lang kasi ako. Yung iba na nakikita ko daming coos na pero baby ko wala pa masyado. Eh halos kasabayan nya lng yung mga yun.

Hello po. Same case po. Kamusta na po baby nyo now?