??

Hello po, Just want to ask mga mommies kung kailan pwedeng kumain at uminom ng malamig kapag nag papabreast feed nanganak po ako nung april 2 2019 ?. Thankyou in advance

9 Replies

Pwede naman kumaen at uminom ng malamig mommy. Paglabas ng gatas mo, naprocess na yun at di naman sa dede dumidiretso ang mga iniinom at kinakaen natin. Once na naingest na natin, automatic na mareregulate na ng body natin yung temperature.

5y ago

thankyou mommy ang dami po kasing bawal bawal

ako after 2 days,pglabas ng hospital hehe breastfeeding din ako,upto now nainom ako malamig na tubig,mg 2months plng baby ko 😊

Ako po breastfeeding din at always umiinom ng cold water sa lahat ng oras 3days after ko nanganak, pero di po yung icy masyado..

5y ago

sige mommy thankyou :)

wow nauna ka lang ng 1 day sa akin.. April 3 here.. 😊😊😊

5y ago

ehehe.. 😅😅😅

ok nmn po uminom o kumain ng malamig lalot maimit panahon ngaun..

ako i drink cold water nung nadischarge from hospital

Ako po after 2 weeks ata tsaka ako nag malamig 😊

5y ago

hindi sis mga matatanda dito saamin sige sis thankyou :)

Walang bawal sa breastfeed mommy!! ❤️

pwede nman po uminom ng malamig

5y ago

kasi sabi po nila madedede daw po ni baby yung mga kinakain or iniinom kaya bawal.daw po