BREECH POSITION SI BABY

Hello po, just want to ask kung sino na nakaranas ng breech position si baby? I'm currently 27 weeks and 3 days pregnant, just finished my ultrasound yesterday pero nakabreech si baby. Any advice po kung anong gagawin para umikot si baby? Thank you po in advance ♥️😇#firstbaby #1stimemom #advicepls

10 Replies

iikot p po yan. too early pa naman. try nyo po play music lagay nyo sa may lower abdomen nyo ung sound.