BREECH POSITION SI BABY

Hello po, just want to ask kung sino na nakaranas ng breech position si baby? I'm currently 27 weeks and 3 days pregnant, just finished my ultrasound yesterday pero nakabreech si baby. Any advice po kung anong gagawin para umikot si baby? Thank you po in advance ♥️😇#firstbaby #1stimemom #advicepls

10 Replies

Iikot pa po si baby momsh, mahaba pa time niya para jan. Try to play music sa may bandang puson, effective po siya nung ginawa ko kaya naka pwesto na baby ko.