FLU VACCINE

Hi po! Ask ko lang need po ba talaga flu vaccine for baby? My baby is 6 months old. And may idea po ba kayo if magkno? Thankyou :)

8 Replies

pwde nmn po, kahit ikaw po pwde mgpa-flu vaccine. Pero ako po sa experience ko sa flu vaccine, ngTry lng ako once pti sa anak ko, ayoko n ulitin. Epekto kc kahit mabigat n katawan mo hindi k nilalagnat kc my vaccine k nga pero alam mong masama pakiramdam mo, nasa loob lagnat, parang ganun..kya kahit libre p yan bnibigay sa company nmin, hindi ako ngpapaturok. Pero knya2 po yan, un lng po experience/opinion ko 😊

need po momsh lalo na ngaun tag ulan na need protection ni baby.. 1700 po sa pedia ng baby ko..

1200-1500. 2 doses yan pag baby. Pwde ka humanap ng kahati kc half dose lng muna ibibigay jan.

At 9mos.need na ni baby ng flu vaccine 1,200 sa pedia ng baby ko

sa center libre. pero pag sa pedia. nag rarange sya ng 4k.

Sa center po kinukumpketo nla bakuna ng baby wla ping byad

Libre po sa health center

libre sa health center