hello po

hello po just wanna ask.. pg dumudumi po kase ako nsakit ang tyan ko lalo n pp s my puson tas hirp po aq mgdumi anu po kaya mgndang gawin??

6 Replies

Ganyan din ako mommy, pag nadudumi ako sumasakit na puson ko parang naninigas na ewan kaya ang ginagawa ko more water ako parapag dudumi na ako dina ako masyado iire kasi masakit sa puson.

Preggy ka po ba? Or nanganak na? Kase I'm currently experiencing tha t right now and hindinko din po alam gagawin ko

Mag water theraphy ka po mommy. Para po di ka mahirapan sa pagdumi

Water lang at haplasan mo ng langis para makalabas

More fiber and water. Madaling maconstipate ang preggers

Papaya po and water lang :)