worries

first time mommy soon..5mobths preggy normal lng ba na basakit ung puson ko.mga 2days n xa ..lalo n pg nagllkad aq prang lalo nsakit

2 Replies

kayo po nakakaalam gano kasakit mommy 2 days na much better pa check up na po kay OB nyo asap better safe at sure kaligtasan nyo pareho ni baby ang kelangan nyo bantayan ☺

Hindi po normal. Bakit po pinatagal mo pa ng 2 days. Consult na po ng ob nyo pls..

4y ago

Same po skin mommy. Pasulpot sulpot po skit. Ano po ginawa nio?