Chocolates

Hi po ? Just wanna ask lang po, 18wks pregnant po here. Bawal po ba ang sobrang pagkain ng chocolate? Makakasama po ba sa baby? Thank you ?

34 Replies

Bat aq lague kumakaen chocolate nga q nglihi 37 weeks preggy pero maliit lng ung baby q.. 2.6 kg lng

If sobra, yes. Better to eat in moderation. Usually just enough na masatisfy yung cravings mo.

Syempre lahat ng sobra bawal, iwas sa sweets para di lumaki agad si baby. Mahirap ma cs

Baka lumaki din si baby sa tyan mo. Ako pag nagccrave as in maliit lng kinakain ko.

oo,, kasi baka magdevelop ka ng gestational diabetes... Hinay hinay na lang

Nakakalaki dw ng baby mamsh pag sobra sa matamis.. pwde pero wg nmn sobra.

Nakakalaki raw po ng baby ang sweets and baka tumaas sugar level mo 😊

Bawal po pag sobra. Possible din kasi magka gestational diabetes.

Watch out po sa sugar. Nakakalaki din ng baby ang sweets.

Di naman po pero iwasan po konti kasi lalaki si baby