Chocolates

Hi po ? Just wanna ask lang po, 18wks pregnant po here. Bawal po ba ang sobrang pagkain ng chocolate? Makakasama po ba sa baby? Thank you ?

34 Replies

Depende po siguro, ako kasi lahat ng matamis kinakain ko kahit malapit na ko manganak, chocolate cake, mango graham isang Tupperware kayang ubusin sa isang upuan lang at ang lakas ko sa malamig pero nung nagpa-sonologist ako ang liit ng baby ko.

Sbi nila bawal dw..pero ako buong 9 months ko hnd kumpleto arw ko kung wlang chocolate and milk tea ...sa awa ng diyos 3.2 kl baby girl normal delivery nung sept. 11 ....😊 hnd lng ako mhilig sa rice...

5y ago

Same here po. Napakadalas ko kumain ng chocolate. Di ko din mapigilan😅

Ako din sobrang hilig sa chocolates yan kasi pinaglilihian ko non until now. Pero bawas bawasan mo na. Mahirap na din mamsh. Di lang tataas sugar mo baka lumaki din ng sobra si baby.

Ingat, momsh. You know lahat ng bawal masama. Nakakalaki ng baby ang sweets baka mahirapan ka manganak. And watch out for gestational diabetes. ☺️☺️☺️

jan ko pinaglilihi baby ko , then tinanung ko ung ob ko , paminsan minsan lang daw po kumaen ng chocolate baka mag karoon ng diebetes .

Sken pinag bawal ang chocolate ng o.b ko kc nkaka u.t.i dn pla yan.chocolate p nman pinag lilihian q wlang mgawa iwas tlga

Yes masama pag sobra nakakalaki ng baby baka ma cs ka. Pero ako kanina kakakain ko lang ng twix kalahati bukas ulit kalahati haha

Yes .. it can cause gestational diabetes .. kaya in moderation lang po kung kakain ng matatamis and increase po water intake

Yes daw po. Pero ako sa matamis ako naglihi kaya tuwing umaga lagi ako umiinom ng milo tas sa gabi mamamapak naman

masama po pag sobra baka po tumaas ang sugar mo. may ipapakuha din sayo na test na OGTT para sa sugar.