Kulay ng ihi

Hello po just wanna ask, im 12weeks pregnant, umihi po ko may mejo slightly pagkapula pero not as in mapula like dugo, slight lng na may pagkared sa ihi ko, ano po yun? Mahilig po kasi ako kumain ng maaasim like mangga and suka. Tapos nung umihi ulit ako kanina nawala nmn na po, back to white na may pagkayellow po ihi ko. Dapat ko po bang ipangamba un? Please. I need your advise po.

1 Reply

Try nyo po muna uminom madami tubig everyday, pero in case na nangyarj ulit danun kulay mag pacheck up na kayo baka mamaya may UTI or infection po